HomeHOẠT ĐỘNG

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

Đừng sợ thất bại, hãy sợ việc giậm chân tại chỗ !

Chính câu nói ý nghĩa này mà năm 2017 vừa qua là một năm đáng trân trọng với những nỗ lực và thay đổi của tôi và các bạn – thành viên của Thành Đại Tín. Chúng ta đã phấn đấu với sự tin yêu của Quý khách hàng và với những giá trị cốt lõi được xem là sứ mệnh mà chúng ta theo đuổi ngay từ lúc bắt đầu. Song song đó, chúng ta đã vinh dự nhận được những phản hồi tích cực từ phía Khách hàng, đó chính là động lực để chúng ta phấn đấu nhiều hơn nữa trong tương lai.

Sang năm 2018, chúng ta cũng đặt ra những mục tiêu mới và chắc chắn sẽ đối mặt nhiều thách thức, nhưng tôi tin rằng, với sự nỗ lực của tập thể, sự ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác, chúng ta chắc chắn sẽ thành công.

“ In order to SUCCEED, we must first BELIEVE that we can ”
– Nikos Kazantzakis –

Tôi mong muốn rằng, 2018 sẽ là năm mà công ty chúng ta tối ưu hóa mọi hoạt động để đi vào tiến trình vận hành tự động, môi trường làm việc chuyên nghiệp – hiện đại – thân thiện và luôn tương hỗ lẫn nhau vì mục tiêu chung của công ty. Đồng thời cũng sẽ là nơi mà mọi nhân viên đều mong muốn được cống hiến tài năng của mình.

Lao động miệt mài, hi sinh lợi ích cá nhân, quỹ thời gian cho công ty nhiều hơn cả thời gian cho gia đình, liên tục nỗ lực tìm tòi học hỏi và sáng tạo trong công việc … Tất cả những điều đó khiến cá nhân tôi rất trân quý sự hiện diện của từng cá nhân trong ngôi nhà chung này.

Một lần nữa, đại diện Ban lãnh đạo cùng các Cổ đông, tôi chân thành cảm ơn sự đóng góp của bạn dành cho Công ty TNHH TMDV Thành Đại Tín !

Giám Đốc

Hoàng Ngọc Sơn