HomeCHIA SẺ

Luật Hấp Dẫn | hoangngocson.com

luat-hap-dan

Bí Mật đã được truyền qua nhiều thời kỳ, đã từng bị xuyên tạc, che giấu, thất lạc, đánh cắp, và có người đã bỏ ra một số tiền khổng lồ chỉ để sở hữu được Bí Mật. Nhiều nhân vật kiệt xuất trong lịch sử đã thấu hiểu và ứng dụng được Bí Mật lâu đời này như: Plato, Galieo, Beethoven, Edison, Carnegie, Einstein,… cùng với rất nhiều nhà phát minh, nhà thần học, nhà khoa học và nhà tư tưởng xuất sắc khác. Giờ đây, Bí Mật đang được tiết lộ cho cả thế giới. “Khi bạn đã học được Bí Mật, bạn sẽ biết được làm thế nào bạn có thể có được, trở thành hay làm được bất cứ điều gì mình muốn. Bạn sẽ biết được mình thực sự là ai. Bạn sẽ biết được điều tuyệt diệu thật sự đang chờ đợi bạn trong cuộc sống.” – trích dẫn từ Lời Giới Thiệu.

HÃY KHOAN.

Nếu bạn quan tâm về đầu tư Forex thì

Tôi muốn tặng bạn !

Cảm nhận của người biết bí mật Luật Hấp Dẫn : 

  • Hiểu được “bí mật” và bạn sẽ không bao giờ đối mặt với những điều tiêu cực trong cuộc sống nữa. Vì vậy, nếu bạn muốn một cuộc sống sung túc hơn, một sức khỏe dồi dào hơn, hay một mối quan hệ ý nghĩa hơn, thì hãy tìm hiểu “bí mật” ngay bây giờ.”  (BOB PROCTOR – Nhà Triết Học, Tác Giả & Chuyên Gia Tư Vấn Cá Nhân).
  • “Đó là một chân lý – những gì bạn kiến tạo trong tâm tưởng sẽ trở thành cuộc sống của bạn. Có rất nhiều điều đang diễn ra nhưng tất cả không phải là vấn đề nếu bạn biết kiến tạo lại suy nghĩ của mình”. (OPRAH WINFREY – Nữ Hoàng Truyền Thông Mỹ).
  • “Hãy lựa chọn bằng cách quyết định chắc chắn về điều gì sẽ xảy ra, tương lai bạn sẽ thế nào, và mọi thứ sẽ diễn ra ra sao. Quyết định ngay trong tư tưởng và vũ trụ sẽ nhường đường mở lối cho bạn”(WILL SMITH – Diễn Viên, Đạo diễn phim).

[yframe url='https://www.youtube.com/watch?v=HDzMjq5iUUo']