HomeCHIA SẺ

Ai làm nên sự vĩ đại của bản thân bạn ? | hoangngocson.com

Ai làm nên sự vĩ đại của bản thân bạn ? | hoangngocson.com

big bang
Bigbang

 

Ai làm nên sự vĩ đại của bản thân bạn ?

Trước khi đi vào phân tích vấn đề này thì chúng ta hãy xem qua một vài ví dụ :

Ví dụ 1 :

Một xạ thủ tiêu diệt đúng mục tiêu là do đâu, là do anh ta hay là do súng ? Nếu bạn trả lời là do súng thì chưa đúng. Vì anh ta có thể tiêu diệt mục tiêu bàng nhiều phương tiện khác như tên, ná…Như vậy việc trở thành xạ thủ là do kỹ năng của anh ta mới đúng.

HÃY KHOAN.

Nếu bạn quan tâm về đầu tư Forex thì

Tôi muốn tặng bạn !

Ví dụ 2 :

Một kiếm khách lừng doanh là do kiếm hay là do anh ta ? Nếu bạn trả lời là do kiếm thì bạn chưa đúng. Vì với thanh kiếm ấy mà trao vào tay anh tiều phu thì sẽ dùng để đốn củi hay làm cái gì khác. Như vậy việc vận dụng thanh kiếm hết chức năng của nó là do kỹ năng của người dùng. Một ví dụ khác là cùng một máy vi tính, nhưng nếu đưa cô thư ký thì chỉ dùng để gõ văn bản, đưa anh IT thì anh ta sẽ viết phần mềm, đưa nhà thiết kế thì sẽ cho ra những mẫu thiết kế đẹp…

Kiến thức cũng vậy, chúng ta được học ở phổ thông những kiến thức về vật lí nhưng không phải ai cũng biết sử dụng những kiến thức ấy để phục vụ cuộc sống cả. Một học sinh được cô giáo dạy những kiến thức khoa học, mai kia học sinh đó trở thành nhà bác học thì việc trở thành nhà bác học này không phải do cô giáo mà do chính bản thân học sinh kia.

Qua những ví dụ trên chắc bạn cũng thấy có một vấn đề chung đó là giá trị bên trong của con người. Bạn làm nên những điều nhỏ nhoi hay lớn lao trong cuộc sống là do chính bản thân bạn quyết định cả. Những thiên tài về khoa học, văn chương, nghệ thuật…đều là do bản thân cá nhân họ tự rèn luyện mà thành. Một vấn đề quan trong nữa là bạn phải biết đánh thức tiềm năng vĩ đại bên trong bạn.

Hãy tạo cơ hội cho tiềm năng của bạn phát huy hết mức bằng cách tìm hiểu Luật Hấp Dẫn. Hãy cà phê với tôi, tôi sẽ chia sẻ cho bạn tôi đã vận dụng thành công Luật Hấp Dẫn trong tài chính như thế nào ?

Hoàng Ngọc Sơn