HomeHOÀNG NGỌC SƠN

TRADERS FAIR & GALA NIGHT 2019

TRADERS FAIR & GALA NIGHT 2019

Một sự kiện tài chính đặc biệt


Bạn muốn có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia giao dịch trực tiếp, hỏi họ tất cả các câu hỏi cấp bách và để biết về các công nghệ và chiến lược tài chính mới nhất từ ​​các nhà phát triển nền tảng giao dịch đó không?


TRADERS FAIR & GALA NIGHT 2019 – một sự kiện tài chính với sự tham dự các diễn giả và nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới sắp diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 9 tháng 11 năm 2019.


Khách sạn Windsor Plaza Sài Gòn sẵn sàng chào đón tất cả những ai quan tâm đến trao đổi, thị trường chứng khoán, đầu tư , tâm lý giao dịch và ai muốn mở khóa bí mật thu của phương thức giao dịch đem lại hiệu quả cao.
Hôm nay, BẠN được mời đến các hội thảo triển lãm và giáo dục quan trọng sẽ được tổ chức tại Việt Nam lần thứ hai.


Để tham dự TRADERS FAIR & GALA NIGHT 2019 miễn phí, bạn cần phải đăng ký trên trang web https://vietnam.tradersfair.com/


Các công ty tài chính nổi tiếng, các chuyên gia giao dịch tốt nhất, các ngân hàng từ khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và tìm hiểu thông tin cập nhật mới về thị trường ngoại hối, chứng khoán, hợp đồng tương lai và thị trường quyền chọn. Sẽ có 2 phòng hội thảo nơi bạn có thể tham gia các hội thảo từ những chuyên gia tài chính kỳ cựu ngay hôm nay.
Hội trường dành tiền điện tử cũng có đầy đủ các hội thảo về tiền điện tử.


TRADERS FAIR & GALA NIGHT 2019 được tổ chức bởi FinexpO, một trong những công ty lớn nhất đã tổ chức các sự kiện tài chính từ năm 2002.


Finexpo đã kết nối hơn 30 000 thương nhân, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3 000 công ty tài chính và môi giới từ tiền điện tử, chứng khoán, thị trường quyền chọn và tương lai từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga VÀ hơn 100 000 khách tham dự hội thảo từ 500 quốc tế các chuyên gia tài chính và các bậc thầy kinh nghiệm.


Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người tham dự thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất và các kỹ thuật hoàn toàn mới từ thế giới giao dịch và làm cho một cơ sở hiện đại để giao tiếp giữa các công ty và khách hàng.
Chúng tôi mở đường cho bạn để giao dịch thành công!


Đăng ký MIỄN PHÍ ở website https://vietnam.tradersfair.com/
Hãy theo dự và đăng ký ngay hôm nay!