HomeCHIA SẺ

Chia sẻ kinh nghiệm giao dịch tại Đại Học Ngân Hàng TPHCM 2012 | hoangngocson.com

Chia sẻ kinh nghiệm giao dịch tại Đại Học Ngân Hàng TPHCM 2012 | hoangngocson.com

[ĐHNH_BTTTT] Ngày 13/05/2012, buổi hội thảo giới thiệu sàn giao dịch hàng hóa – kênh đầu tư tiềm năng đã diễn thành công và thu hút gần 300 “nhà đầu tư” tham gia. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các diễn giả, các “nhà đầu tư” đã hiểu hơn về kênh đầu tư hoàn toàn mới này ở Việt Nam.

BUSC và các đơn vị đồng tài trợ

Qua nhiều thời gian “thai nghén” và tìm hiểu về sàn giao dịch hàng hóa, câu lạc bộ chứng khoán Trường đại học ngân hàng – BUSC đã chính thức ra mắt “đứa con” này của câu lạc bộ. Từng được tổ chức bởi câu lạc bộ chứng khoán Trường đại học Kinh tế – SCUE, hỗ trợ bởi sàn giao dịch café Buôn Mê Thuột với 1 loại hàng hóa đó là café, thì nay BUSC là câu lạc bộ đầu tiên phối hợp với sở giao dịch hàng hóa VNX mang đến một sàn hàng hóa với 3 loại và các nhà đầu tư có thể giao dịch online và offline. Đến tham dự cùng hội thảo có thầy Huỳnh Quốc Khiêm chủ nhiệm câu lạc bộ chứng khoán Trường đại học Ngân hàng, thầy Nguyễn Văn Nhật trưởng bộ môn tài chính khoa Thị trường chứng khoán và cố vấn câu lạc bộ chứng khoán BUSC – cô Trần Nguyễn Minh Hải – đại diện Khoa Thị trường chứng khoán, chị Đoàn Thị Bích Hảo – phó giám đốc sàn giao dịch hàng hóa VNX, anh Hoàng Ngọc Sơn – giám đốc công ty TNHH TMDV Thành Đại Tín, và anh Trần Nguyễn Anh Minh –  phó giám đốc kinh doanh công ty cổ phần tư vấn đầu tư Đỉnh Phong, đại diện cho phía sàn giao dịch hàng hóa VNX và một số đại diện từ công ty cổ phần chứng khoán HSC, đơn vị truyền thông Vietstock.

HINH1.JPG Chia sẻ kinh nghiệm giao dịch tại Đại Học Ngân Hàng TPHCM 2012

Các khách mời cùng các nhà đầu tư đã đến dự hội thảo.

Hội thảo sàn giao dịch hàng hóa

Thông qua những phần thuyết minh rõ ràng, hấp dẫn của các diễn giả, các nhà đầu tư đã “thông suốt” hơn về sàn giao dịch hàng hóa cũng như các thức giao dịch. Phần nóng nhất của buổi hội thảo là giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư. Các câu hỏi lần lượt được các diễn giả tháo gỡ dần dần. Do khá mới mẻ nên các nhà đầu tư vẫn còn chưa nắm rõ về sàn giao dịch hàng hóa, ban tổ chức cũng khó có thể giải đáp cụ thể toàn bộ các thắc mắc.Theo ý kiến của bạn Nghĩa một sinh viên năm 3 Trường đại học Ngân hàng: “Sàn hàng hóa này đối với những ai đã học về sàn chứng khoán thì sẽ rất đơn giản, còn nếu bạn chưa biết gì về chứng khoán thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn.” Bên cạnh đó, những thắc mắc cũng sẽ được giải đáp cụ thể hơn ở trang sanhanghoa24h.com.

HÃY KHOAN.

Nếu bạn quan tâm về đầu tư Forex thì

Tôi muốn tặng bạn !

Kết thúc chương trình anh Võ Thành Tín – phó chủ nhiệm câu lạc bộ chứng khoán – BUSC phát động cuộc thi sàn giao dịch hàng hóa 2012 và gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý đại biểu, các nhà đầu tư cũng như các đơn vị tài trợ.

HINH2.JPG Chia sẻ kinh nghiệm giao dịch tại Đại Học Ngân Hàng TPHCM 2012

Anh Võ Thành Tín phát động cuộc thi sàn giao dịch hàng hóa 2012

HINH3.JPG Chia sẻ kinh nghiệm giao dịch tại Đại Học Ngân Hàng TPHCM 2012

Những bó hoa dành cho các vị khách mời

HINH4.JPG Chia sẻ kinh nghiệm giao dịch tại Đại Học Ngân Hàng TPHCM 2012

Phỏng vấn trực tiếp – cơ hội làm việc tại công ty Đỉnh Phong

Dù vẫn còn thiếu sót, nhưng hội thảo đã thật sự mang lại cho các bạn sinh viên những hiểu biết rất mới về sàn giao dịch hàng hóa cũng như cơ hội phỏng vấn việc làm và cơ hội nghề nghiệp do các đơn vị tài trợ đem lại. Tiếp theo buổi hội thảo, ngày 20/05/2012 BUSC cũng hứa hẹn một buổi giao dịch ngẹt nghẹt thở. Thử sức làm nhà đầu tư thực thụ nào Buers!

B4T_Panda Po.

 http://youth.buh.edu.vn/hoc-tap-nckh/san-giao-d%E1%BB%8Bch-hang-hoa-kenh-d%E1%BA%A7u-t%C6%B0-ti%E1%BB%81m-nang